Người xưa có câu “ Thi ân bất cầu báo”. Đừng mong mỏi về những gì bạn đã cho đi. Đừng mong rằng người khác sẽ biết ơn và trả lại những gì họ đã nhận lại từ bạn. Bởi ý nghĩ như thế sẽ làm bạn cảm thấy nặng nề và luôn mang tia hy vọng và dễ thất vọng khi điều mong mỏi không thành sự thật. Đó là hành động cho đi có toan tính và tương ứng là niềm hạnh phúc bạn nhận được không trọn vẹn đủ ý nghĩa thuần khiết của nó.

⚛Trong cuộc sống, việc khám phá ý nghĩa của sự vật, sự việc luôn khiến nhiều người đam mê, hứng thú, nghiên cứu, tìm kiếm không ngừng.

☸Con người sinh ra, mỗi người đều mang trong mình một vận mệnh, số phận khác nhau. Có những người luôn được may mắn mỉm cười nhưng cũng có những người số phận phải chịu không biết bao nhiêu khó khăn, trắc trở.

♈Tôi may mắn sinh ra trong một gia đình có truyền thống về nghiên cứu huyền học nhiều đời. Với kinh nghiệm hơn 10 năm thực hành và nghiên cứu Phong thuỷ & Tử vi của mình. Tôi đã lấy cho hàng nghìn lá tử vi với độ chính xác cao, giúp được rất nhiều khách hàng sinh con như ý. Giải được rất nhiều ca Cô thần, quả tú hóc búa, để giúp khách hàng mọi việc thuận lợi như ý.
Vì vậy: 		</div>
		<div class=
Giới thiệu

Đỗ trọng - vị thuốc bổ thận, mạnh gân cốt

Trong Đông y, đỗ trọng là một vị bổ can thận, cường gân cốt, an thai; chủ trị chứng thận hư, đau lưng, liệt dương (dương nuy), thai động, thai lậu, trụy thai. Trong các bài thuốc chữa vô sinh, hiếm muộn, đỗ trọng có vai trò khá quan trọng... Đỗ trọng (Eucomia ulmoides Oliv. thuộc họ Đỗ trọng (Eucomm

Xem chi tiết »

Giới thiệu về chúng tôi

1. Nếu bạn ở Hà Nội bạn có thể liên hệ hotline của chúng tôi Miễn phí giao hàng với đơn hàng từ 1 triệu trở lên . Đơn hàng dưới 1 triệu phí giao hàng sẽ là 20 000đ/đơn. 2. Với khách ở các tỉnh thành khác MIỄN PHÍ giao hàng với đơn hàng từ 1.500.000đ trở lên Đơn hàng từ dưới 1.000.000đ phí được tính

Xem chi tiết »

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.